Trước hết, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại quốc tế Mộc Hương Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý nhà đầu tư đã, đang và sẽ tin tưởng, hợp tác và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Công ty. 

Giới thiệu về Mộc Hương Việt Nam

Mộc Hương Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấpgỗ ép công nghiệp cho thị trường trong và ngoài nước. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: gỗ ép phủ phim, gỗ ép plywood, gỗ ép LVL, ván ép cốp pha… Tại Mộc Hương, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để mang đến giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng. 

Chúng tôi ra đời với tham vọng trở thành nhà cung cấp gỗ ép công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam và đặc biệt là với sứ mệnh “Nâng tầm gỗ Việt” chúng tôi hy vọng có thể đóng góp một chút công sức nhỏ bé để nâng tầm chất lượng, tầm vóc của ngành gỗ Việt Nam so với bạn bè quốc tế. 

Thực hiện mục tiêu mở rộng thị trường, bổ sung thêm thiết bị dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại đáp ứng nhiệm vụ sản xuất nhằm mang lại lợi nhuận cao và ổn định lâu dài (sau nhiều năm nghiên cứu, phân tích và đánh giá thị trường cung cầu về gỗ ép công nghiệp), Công ty cổ phần sản xuất và thương mại quốc tế Mộc Hương Việt Nam nhận thấy rằng sản xuất kinh doanh gỗ ép công nghiệp là một lĩnh vực có tốc độ phát triển cao với độ rộng thị trường còn chưa được khai thác hết. 

Được thành lập năm 2009, Mộc Hương đã có những bước phát triển và không ngừng hoàn thiện trong việc sản xuất, phân phối gỗ ép công nghiệp. Công ty đã có hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ cả trong và ngoài nước (Nhật Bản, Mỹ). Tuy đã trở thành một trong những doanh nghiệp có tiền đề và vị thế vững chắc trong ngành gỗ Việt Nam nhưng theo xu thế phát triển và hội nhập, nhằm giúp công ty phát triển và nâng tầm mới, chúng tôi rất mong các quý đối tác trong và ngoài nước cùng tham gia góp vốn để xây dựng và phát triển công ty. 

Lợi ích của nhà đầu tư

Mộc Hương cam kết vốn đầu tư của Quý đối tác sẽ được sử dụng một cách hợp pháp với mục đích rõ ràng, có lợi ích và hợp lý nhất. Chúng tôi luôn kiểm tra các chi tiêu tài chính để tính toán kỹ lưỡng hiệu quả đầu tư.

Việc đầu tư vốn vào Mộc Hương Việt Nam sẽ mang lại những lợi ích vượt trội cho Quý đối tác

  • Thứ nhất: Lợi suất đầu tư cao, ổn định
  • Thứ hai: Kỳ hạn đầu tư ngắn, không rủi ro
  • Thứ ba: Chủ động phân tán rủi ro từ việc lựa chọn danh mục đầu tư
  • Thư tư: Quyền lợi của nhà đầu tư được đảm bảo theo đúng pháp luật và các quyền khác do điều lệ công ty quy định.

Công ty sẽ lựa chọn các nhà đầu tư với các tiêu chí cụ thể như sau:

1. Tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư

– Là nhà đầu tư trong hoặc ngoài nước có thời gian hoạt động tối thiểu 03 năm.

– Có năng lực tài chính thể hiện ở các tiêu chí sau:

  • Chứng minh có đủ nguồn vốn góp
  • Có lợi nhuận sau thuế dương và không có nợ xấu.

– Có cam kết bằng văn bản về việc gắn bó lợi ích lâu dài với Công ty, hỗ trợ Công ty về vốn.

– Không tự ý chuyển nhượng số cổ phần được mua.

– Ưu tiên nhà đầu tư là nhà cung cấp nguyên vật liệu hoặc là nhà phân phối các sản phẩm của Công ty.

2. Hồ sơ đăng ký nhà đầu tư

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại quốc tế Mộc Hương Việt Nam trân trọng kính mời các Quý nhà đầu tư chia sẻ cơ hội và tham gia hợp tác với Công ty.

Đề nghị các Quý nhà đầu tư liên lạc và gửi bộ hồ sơ đăng ký đến Công ty. Hồ sơ gồm:

– Đơn đăng ký tham gia Nhà đầu tư chiến lược.

– Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận ĐKKD/Giấy phép hoạt động;

– Cam kết bằng văn bản của người có thẩm quyền trong việc gắn bó lợi ích lâu dài với Công ty cổ phần sản xuất và thương mại quốc tế Mộc Hương Việt Nam và hỗ trợ Công ty sau cổ phần hóa,

– Hồ sơ năng lực của tổ chức: Bản thông tin giới thiệu, năng lực của nhà đầu tư, báo cáo tài chính.

Chúng tôi tin rằng việc lấy cả cái tâm, uy tín và trách nhiệm để đưa sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng một cách nhanh nhất với chi phí tối ưu là nền tảng lâu dài cho sự phát triển bền vững của Mộc Hương và Quý đối tác. Hãy cùng chúng tôi lan tỏa mạnh mẽ những giá trị này!