GIỚI THIỆU CÔNG TY MỘC HƯƠNG

Sự phát triển của thương mại quốc tế đang bước vào thời kỳ đỉnh cao. Và trong cuộc chiến khốc liệt ấy, việc làm sao để đưa hàng hóa đến tay khách hàng nhanh nhất, chất lượng hàng hóa tốt nhất với chi phí tối ưu luôn là bài toán thách thức đối với các doanh nghiệp trong nước.

Mộc Hương Việt Nam – “Chìa khóa vàng” cho bài toán xây dựng công trình bằng ván ép cốp pha

Công ty Mộc Hương Việt Nam được thành lập từ năm 2009. Hơn 10 năm hoạt động, công ty chúng tôi đã trở thành một trong những công ty chuyên sản xuất và cung cấp gỗ ép công trình, được công nhận bằng sự tin tưởng của hàng ngàn đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Hơn cả một công ty gỗ ép

Với giàn thiết bị hiện đại đáp ứng sản lượng lớn trong ngày, chúng tôi đáp ứng được tất cả hợp đồng lớn nhỏ

Công ty Mộc Hương Việt Nam không chỉ sản xuất và cung cấp gỗ ép, chúng tôi với sứ mệnh mang cả niềm tin, uy tín và cam kết trách nhiệm, mang tới sự phồn vinh, sự thịnh vượng cho khách hàng. Với phương châm: Chất Lượng song hành Uy Tín, Mộc Hương Việt Nam đang rất nỗ lực để trở thành địa chỉ tin cậy của các chủ công trình, hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất trên con đường phát triển.

Sản Phẩm – Nâng tầm đẳng cấp

Hơn 1000 tấn gỗ ép mỗi năm là một con số biết nói. Điều đó chứng tỏ sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty chúng tôi. Đến với Mộc Hương Việt Nam, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi được tư vấn các sản phẩm chất lượng, giải pháp cung cấp thông minh linh hoạt phù hợp với từng yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp.

Mộc Hương Việt Nam cung cấp những sản phẩm gì?

Các sản phẩm của chúng tôi đã và đang cung cấp cho thị trường Việt Nam, thị trường Mỹ và Nhật Bản.

Cụ thể:

Gỗ ép phủ phim

Gỗ ép plygood

Gỗ ép LVL

Sứ mệnh của chúng tôi là góp sức cho sự thành công của bạn.

Mộc Hương sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng tinh thần trách nhiệm và sản phẩm chất lượng nhất.

Liên hệ với chúng tôi: